29.1.2008 | 03:25
íslensk kjötsúpa
Ég eldaði íslenska kjötsúpu í gær áður en ég fór í vinnuna, hún verður í matinn á morgun. Það er alltaf best að borða hana á öðrum eða þriðja degi. Þegar ég var að elda súpuna í gær, kryddaði ég hana hressilega til þess að losa okkur heimilisfólkið við nefrennsli og aðrar pestir. Í minni kjötsúpu er hvítlaukur, tveir stórir laukar, einn púrrulaukur, og fullt af svörtum pipar, svo náttúrulega allt þetta venjulega súpujurtir, haframjöl, hrísgrjón, kjöt, gulrætur, rófur og kartöflur. Ég hlakka til þess að borða þessa krassandi súpu, og losna í leiðinni við kvefið
Vonandi. Ein sem nennir að elda og borða matinn sinn
Athugasemdir
Það er bannað að setja haframjöl í kjötsúpu..... og svo set ég sellerí
Hólmdís Hjartardóttir, 29.1.2008 kl. 04:25
Íslensk kjötsúpa er eitt af mínum uppáhaldsmaten ég kaupi oftast grillleggi í súpuna og nokkra aðra litla bita,hér finnst okkur fitan á kjötinu vont ne verði ykkur innilega að góðu
Linda Linnet Hilmarsdóttir, 29.1.2008 kl. 13:38
Nú man ég það, Krítverski ógeðsdrykkurinn heitir raki
Hólmdís Hjartardóttir, 29.1.2008 kl. 16:59
Nammi namm súpan á 2-3 er best...Sendiru ekki eina skál með hrað pósti koss og kús Allý
Alexandra Guðný Guðnadóttir, 29.1.2008 kl. 18:35
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.